Vietjet mở nhiều ưu đãi hấp dẫn với chặng bay đến Ấn Độ

Nhằm thúc đẩy giao thương, kết nối trải nghiệm du lịch, văn hóa giữa Ấn Độ và Việt Nam, tham dự Hội nghị cấp cao toàn cầu Gujarat Vibrant tổ chức tại Ấn Độ, Vietjet mở bán hàng trăm nghìn vé bay giá chỉ từ 0 đồng dành riêng cho đường bay Việt Nam – Ấn Độ.

Vietjet mở nhiều ưu đãi hấp dẫn với chặng bay đến Ấn Độ- Ảnh 1.

Vietjet mở bán hàng trăm nghìn vé bay giá chỉ từ 0 đồng dành riêng cho đường bay Việt Nam – Ấn Độ

Đồng thời, Vietjet cũng công bố sự trở lại hoành tráng của chương trình “Love Connection – Kết Nối Yêu Thương 2024”, với giải thưởng là 50 cặp vé bay miễn phí dành tặng những cặp đôi Ấn Độ có câu chuyện yêu thương ý nghĩa.

Vietjet hiện khai khác 35 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần kết nối 5 thành phố tại Ấn Độ bao gồm Mumbai, New Delhi, Ahmedabad, Kochi, Tiruchirappalli với Việt Nam.

Chào năm mới 2024, Vietjet triển khai chương trình ưu đãi mới nhất với hàng trăm nghìn vé có giá từ 0 đồng với thời gian bay linh hoạt trong suốt năm 2024.

Vé khuyến mãi được mở bán vào các ngày Thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu (GMT+7) mỗi tuần tại website vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air, giúp mang đến cơ hội bay dễ dàng, linh hoạt cho hành khách Ấn Độ, Việt Nam và thuận tiện nối chuyến đến các điểm du lịch nổi tiếng khắp châu Á và Australia.

Bên cạnh đó, từ nay đến ngày 16/01/2023, hành khách có thể nhận ưu đãi giảm ngay lên đến 20% giá vé hạng Business và hạng vé SkyBoss khi nhập mã SBBUIN cho các giao dịch mua vé từ kênh bán online của Vietjet. Thời gian bay linh hoạt từ ngày nay đến 31/06/2024.

Vietjet mở nhiều ưu đãi hấp dẫn với chặng bay đến Ấn Độ- Ảnh 2.

Vietjet hiện khai khác 35 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần kết nối 5 thành phố tại Ấn Độ

Vietjet cung cấp đa dạng các hạng vé gồm Business, SkyBoss, Deluxe và Eco nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách. Đặc biệt, hạng vé Business được khai thác trên tàu bay thân rộng mới hiện đại A330 giúp hành khách trải nghiệm phong cách người dẫn đầu được thiết kế độc quyền của Vietjet, trải nghiệm với những đặc quyền như quầy làm thủ tục riêng, phòng chờ thương gia, khoang bay riêng, ghế ngả phẳng, phục vụ cocktail, đại tiệc ẩm thực xanh organic tươi ngon với đa dạng lựa chọn món ăn đặc sắc Việt Nam như Phở Thìn, Bánh mì Việt Nam, tinh hoa ẩm thực thế giới và Ấn Độ bao gồm cả các món chay, Halal…

Tiếp nối thành công của chương trình “Love Connection – Fall In Love All Over Again 2023” với sự tham gia của hàng ngàn cặp đôi trên khắp Ấn Độ, chương trình “Love Connection 2024” một lần nữa góp phần lan toả và tôn vinh tình yêu của các cặp đội Ấn Độ đồng thời góp phần tăng cường kết nối giữa du khách Ấn Độ với Vietjet và với đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Để tham gia chương trình, cặp đôi Ấn Độ hãy cùng chia sẻ câu chuyện tình yêu, ước muốn du lịch tại website: loveconnection.vietjetair.com. 50 cặp đôi với câu chuyện tình được đánh giá có màu sắc, thú vị, ý nghĩa nhất sẽ được Vietjet trao tặng chuyến bay miễn phí đến Việt Nam.

Nguồn: PT – Báo điện tử Chính phủ

https://baochinhphu.vn/vietjet-mo-nhieu-uu-dai-hap-dan-voi-chang-bay-den-an-do-102240112182446878.htm