Steve Jobs: Sống để thay đổi thế giới

Steve Jobs: Sống để thay đổi thế giới là cuốn sách của tác giả: Hạ Vũ kể về cuộc đời, thành công cũng như thất bại của bản thân Steve Jobs, qua cuộc đời ông rút ra được những bài học, những châm ngôn sống.

Thông tin cuốn sách Steve Jobs – “Sống để thay đổi thế giới”
Nhà xuất bản: Hồng Đức
Tác giả: Hạ Vũ – Năm XB: 2014
Giá: 45.000 VND – Trọng lượng: 200 g

Số trang: 164 Khổ sách: 13.5x21cm

Đã 3 năm kể từ ngày mất, nhưng Steve Jobs vẫn có sức ảnh hưởng to lớn với thế giới. Các khách hàng ngày ngày sử dụng sản phẩm của Apple sẽ còn ấn tượng về Steve Jobs với biểu tượng quả táo khuyết. Nhiều ý kiến cho rằng Steve Jobs với phong cách lãnh đạo cách tân thể hiện ở Apple và ở Pixar đã trở thành những câu chuyện tiêu biểu của sự thành công mang tinh thần doanh nhân mạo hiểm, có ảnh hưởng không nhỏ đến giới công nghệ và giải trí nói riêng và cả thế giới nói chung.
Nội dung sách Steve Jobs- Sống để thay đổi thế giới:
Đây là cuốn sách kể về cuộc đời, thành công cũng như thất bại của bản thân Steve Jobs, qua cuộc đời ông rút ra được những bài học, những châm ngôn sống. Steve Jobs quan niệm: Sống là để thay đổi thế giới. Lúc sinh thời, ông luôn “cháy” hết mình cho công việc. Phương châm “sống là không chờ đợi” được thể hiện rõ qua những phát biểu của ông về tất cả các lĩnh vực liên quan đến công việc, sự sáng tạo hay cái chết.
Steve Jobs Sống để thay đổi thế giới Download ebook miễn phí
Screenshot 1 1
Sách Steve Jobs Sống để thay đổi thế giới
Cuốn Steve Jobs- Sống để thay đổi thế giới của tác giả Hạ Vũ khắc hoạ khá rõ ràng về cuộc đời, thành công cũng như thất bại của Steve Jobs, qua đó bạn sẽ rút ra được những bài học, những châm ngôn sống. Một phần gây ấn tượng nữa mà cuốn sách xoáy sâu vào, Steve Jobs là một người có một không hai; một người hoàn toàn tự tin vào khả năng của chính mình và một người thiếu kiên nhẫn với những ai không đồng ý với ông. Steve Jobs đã từng quan niệm: Sống là để thay đổi thế giới. Lúc sinh thời, ông luôn “cháy” hết mình cho công việc. Phương châm “sống là không chờ đợi” được thể hiện rõ qua những phát biểu của ông về tất cả các lĩnh vực liên quan đến công việc, sự sáng tạo hay cái chết.
Trong cuộc đời và sự nghiệp của mình, Steve Jobs đã để lại cho thế giới những bài học, lời khuyên quý báu thể hiện qua những phát biểu nổi bật ở 6 chương nội dung, được sắp xếp theo chủ để rất rõ ràng. Đó là câu chuyện về những viên gạch đầu tiên tạo ra một “đế chế” Apple như hiện nay, về những đối thủ cạnh tranh và cả những châm ngôn sống đã là nguồn cảm hứng vô tận cho nhiều thế hệ của Steve Jobs như Sống khát khao, sống dại khờ (Steve Jobs phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp Trường đại học Stanford ngày 12 tháng 6 năm 2005). Xem thêm tại tiểu sử Steve jobs
Phong cách thô ráp của Steve Jobs khiến ông bị tiếng là người khó cộng tác, song cặp mắt tinh tường của ông đã đưa Apple trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hành tinh. Qua cuốn sách, bạn nhận ra rằng Steve Jobs đã thể hiện được kỹ thuật hiện đại bằng những tác phẩm đầy tính sáng tạo của mình. Và thực tế đã chứng minh rằng người đàn ông này đã hoàn toàn thay đổi thế giới.
Thế giới đã mất đi Steve Jobs, nhưng những thành quả lao động và những đam mê của ông vẫn đang được nhiều người trẻ tuổi tiếp lửa từng ngày. Cuốn sách Steve Jobs – Sống để thay đổi thế giới sẽ là nguồn cảm hứng cho nhiều người để họ tìm ra đam mê của mình và sống hết mình về đam mê đó. Có thể bạn sẽ không thay đổi thế giới rộng lớn, nhưng bạn sẽ thay đổi được chính bản thân mình và thế giới nhỏ bé xung quanh bạn.
Một số đánh giá, nhận xét về Steve Jobs – “Sống để thay đổi thế giới”
Phong cách thô ráp của Steve Jobs khiến ông bị tiếng là người khó cộng tác, song cặp mắt tinh tường của ông đã đưa Apple trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hành tinh. Các khách hàng ngày ngày sử dụng sản phẩm của Apple sẽ còn ấn tượng về Steve Jobs với biểu tượng quả táo khuyết. Nhiều ý kiến cho rằng Steve Jobs với phong cách lãnh đạo cách tân thể hiện ở Apple và ở Pixar đã trở thành những câu chuyện tiêu biểu của sự thành công mang tinh thần doanh nhân mạo hiểm, có ảnh hưởng không nhỏ đến giới công nghệ và giải trí.
Cuốn “Steve Jobs- Sống để thay đổi thế giới” khắc hoạ khá rõ ràng về cuộc đời, thành công cũng như thất bại của Steve Jobs, qua đó bạn sẽ rút ra được những bài học, những châm ngôn sống. Một phần gây ấn tượng nữa mà cuốn sách xoáy sâu vào, Steve Jobs là một người có một không hai; một người hoàn toàn tự tin vào khả năng của chính mình và một người thiếu kiên nhẫn với những ai không đồng ý với ông.
Steve Jobs đã từng quan niệm: Sống là để thay đổi thế giới. Lúc sinh thời, ông luôn “cháy” hết mình cho công việc. Phương châm “sống là không chờ đợi” được thể hiện rõ qua những phát biểu của ông về tất cả các lĩnh vực liên quan đến công việc, sự sáng tạo hay cái chết.
Trong cuộc đời và sự nghiệp của mình, Steve Jobs đã để lại cho thế giới những bài học, lời khuyên quý báu thể hiện qua những phát biểu nổi bật ở 6 chương nội dung, được sắp xếp theo chủ để rất rõ ràng: “Chúng ta đang đánh bạc với hiệu ứng thị giác của sản phẩm. Tôi không thích làm những sản phẩm “giống nhau”. Những sản phẩm giống nhau ấy hãy để các Công ty khác sản xuất, còn chúng ta, chúng ta phải tạo ra những mơ ước của ngày mai” – Stevw Jobs phát biểu trong buổi Đại hội đồng cổ đông Công ty Apple ngày 24/1/1984. “Sống khát khao, sống dại khờ” là phát biểu của Steve Jobs tại buổi lễ tốt nghiệp Trường đại học Stanford ngày 12 tháng 6 năm 2005
Phong cách thô ráp của Steve Jobs khiến ông bị tiếng là người khó cộng tác, song cặp mắt tinh tường của ông đã đưa Apple trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hành tinh. Qua cuốn sách, bạn nhận ra rằng Steve Jobs đã thể hiện được kỹ thuật hiện đại bằng những tác phẩm đầy tính sáng tạo của mình. Và chính ông đã làm thế giới của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.
Link download Steve Jobs Sống để thay đổi thế giới: Đang cập nhật