Sắp ra mắt trung tâm học tập, giải trí, sáng tạo lớn nhất Nghệ An

Phân khu The Campus tại đại công viên xanh Eco Central Park được phát triển để trở thành trung tâm học tập, giải trí, sáng tạo lớn nhất tỉnh Nghệ An với các tiện ích như: Trường học tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm ngoại ngữ, tư vấn du học, phát triển kĩ năng sống, năng khiếu nghệ thuật,… Đây cũng là phân khu giúp trẻ em được học hỏi, khám phá thiên nhiên qua hệ thống công viên chủ đề lần đầu tiên xuất hiện tại Nghệ An.

Nối tiếp quá trình kiến tạo đại công viên xanh Eco Central Park (rộng gần 200 ha, tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An) lớn nhất miền Trung, mới đây, nhà sáng lập Ecopark chính thức giới thiệu ra thị trường phân khu tiếp theo mang tên The Campus – Trung tâm học tập, giải trí, sáng tạo lớn nhất Nghệ An.

Sắp ra mắt trung tâm học tập, giải trí, sáng tạo lớn nhất Nghệ An- Ảnh 1.

The Campus sẽ là trung tâm học tập, giải trí, sáng tạo lớn nhất Nghệ An

The Campus cũng sở hữu vị trí đắc địa khi có một mặt tiếp giáp với đại lộ Âu Cơ, hưởng nhiều tiện ích chuẩn 5 sao của tòa tháp cao tầng Central Park Residences sát cạnh. Một mặt khác của The Campus giáp đại lộ Nguyễn Sỹ Sách kéo dài đã được thông toàn tuyến. Theo lộ trình, đại lộ Nguyễn Sỹ Sách kéo dài sẽ mở rộng sang hai bên vào cuối quý II/2024 với tổng mức đầu tư hơn 413 tỷ đồng. Với điểm nhấn hạ tầng này, khoảng cách từ The Campus đến thành phố Vinh chỉ còn 7 phút lái xe, thời gian từ The Campus đến sân bay quốc tế Vinh, trường đại học Y khoa Vinh, khu du lịch biển Cửa Lò chỉ còn 10-20 phút lái xe.

Sắp ra mắt trung tâm học tập, giải trí, sáng tạo lớn nhất Nghệ An- Ảnh 2.

The Campus nằm giáp đại lộ Nguyễn Sỹ Sách kéo dài

Ngay từ khi lên ý tưởng quy hoạch, thiết kế, The Campus được định hướng trở thành trung tâm học tập, giải trí, sáng tạo lớn nhất Nghệ An khi bán kính 500 m – 1200 m là trường tiểu học, phổ thông liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm học tập, nhà sách và thư viện chuyên đề. The Campus cũng là phân khu quy tụ tất cả những lớp học, CLB tiêu chuẩn quốc tế để các cư dân nhí có môi trường sinh hoạt, học tập, đào tạo nghệ thuật, khoa học, tư duy và kỹ năng của một công dân toàn cầu.

Để The Campus trở thành trung tâm học tập, giải trí, sáng tạo của trẻ, nhà sáng lập Ecopark xây dựng công viên chủ đề lần đầu tiên xuất hiện tại Nghệ An, rộng 15.000 m2. Theo đó, công viên khoa học là nơi trẻ khám phá, thám hiểm thế giới khoa học; công viên nhiệt đới là nơi trẻ khám phá thế giới cây cỏ xứ nhiệt đới; nông trại vui vẻ là nơi trẻ khám phá thế giới động vật với những con vật trẻ thường chỉ được nhìn thấy qua tivi, truyện tranh; công viên sáng tạo là nơi trẻ tự do thể hiện năng khiếu bản thân; công viên thể thao là nơi trẻ rèn luyện thân thể để có sức khỏe dẻo dai, nâng cao thể chất lẫn tinh thần; công viên tuổi thơ là nơi trẻ được trải nghiệm các hoạt động trồng, chăm sóc cây, rau để trẻ biết yêu thiên nhiên, yêu hơn nơi mình đang sống mỗi ngày.

Sắp ra mắt trung tâm học tập, giải trí, sáng tạo lớn nhất Nghệ An- Ảnh 3.

Trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế sẽ có mặt tại The Campus

The Campus với công viên Campus Park còn là không gian hoàn hảo cho sự kết nối các thế hệ trong gia đình, cũng như không gian để trẻ cùng học hỏi, khám phá, chia sẻ với bạn bè, cùng ghi dấu những năm tháng tuổi thơ, thanh xuân thật đẹp.

Tại The Campus, mỗi căn nhà đều sở hữu 2 mặt tiền thông thoáng, đường trước nhà rộng 14 m, sau nhà là đường dạo cảnh quan lên đến 6 m. Đây cũng là cung đường người lớn yên tâm để trẻ tự đến trường dưới những hàng cây xanh mát và hệ thống camera dầy đặc cùng an ninh thường xuyên túc trực.

Sắp ra mắt trung tâm học tập, giải trí, sáng tạo lớn nhất Nghệ An- Ảnh 4.

The Campus có công viên khuyến khích sự sáng tạo của trẻ em

Nằm trong đại công viên xanh Eco Central Park, The Campus còn được hưởng trọn vẹn hệ sinh thái 50 ha diện tích cây xanh, mặt nước; không khí trong lành, tốt cho sức khỏe. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Ðại học Hasselt (Bỉ), độ phủ xanh cứ tăng 3% thì IQ của trẻ cũng tăng thêm 2,6 điểm. Trong khi đó, theo nhà nghiên cứu Payam Dadvand từ Viện Sức khỏe toàn cầu Barcelona (Tây Ban Nha), trẻ ở độ tuổi tiểu học sống ở khu vực có nhiều cây xanh sẽ có thể tích chất trắng và chất xám ở một số khu vực trong não lớn hơn. Nghiên cứu của Payam Dadvand cũng chỉ ra rằng tiếp xúc với không gian xanh trong giai đoạn sớm của cuộc đời tạo ra những thay đổi cấu trúc có lợi cho não. Đây là nghiên cứu đầu tiên đánh giá mối liên quan giữa việc tiếp xúc lâu dài với không gian xanh và cấu trúc não.

Sự ra mắt của The Campus nhận được chú ý của nhiều chuyên gia bất động sản và nhà đầu tư. Các chuyên gia đánh giá cao concept sản phẩm khi tất cả các tiện ích đều tập trung cho sự phát triển trí tuệ, sức khỏe, nhân cách của trẻ em. Đó là môi trường sống, học tập tốt cho sự phát triển của trẻ. Trong khi đó, các nhà đầu tư nhận định đầu tư cho giáo dục là khoản đầu tư hiệu quả, lợi nhuận nhất. Vì vậy các shophouse tại đây hứa hẹn tiềm năng kinh doanh vượt bậc, ổn định lâu dài khi bậc cha mẹ nào cũng muốn dành những điều tốt nhất cho con cái.

Nguồn: Minh Ngọc – Báo điện tử Chính phủ

https://baochinhphu.vn/sap-ra-mat-trung-tam-hoc-tap-giai-tri-sang-tao-lon-nhat-nghe-an-102240123230532794.htm