Phó trưởng Công an phường Thủy Vân, TP. Huế hy sinh khi làm nhiệm vụ

Tối 12/1, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, trong lúc làm nhiệm vụ, Phó trưởng Công an phường Thủy Vân (TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) bị đối tượng Nguyễn Tấn Sang (SN 1999, trú ở phường Thuỷ Vân) đâm tử vong.

Phó trưởng Công an phường Thủy Vân, TP. Huế hy sinh khi làm nhiệm vụ- Ảnh 1.

Công an TP. Huế khám nghiệm hiện trường vụ án.

Thông tin ban đầu, vào khoảng gần 18h chiều tối 12/1, sau khi tiếp nhận thông tin từ người dân về việc đối tượng Nguyễn Tấn Sang có biểu hiện loạn thần và có hành vi gây rối, Đại úy Trần Duy Hùng, Phó trưởng Công an phường Thủy Vân, TP. Huế lập tức đến hiện trường để xử lý vụ việc.

Tại đây, trong lúc làm nhiệm vụ, Đại úy Trần Duy Hùng bị đối tượng Sang dùng dao đâm trọng thương. Anh được đồng đội chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó do vết thương nặng, mất nhiều máu.

Sau khi xảy ra vụ việc, đối tượng Sang đã bị khống chế, bắt giữ. Công an TP. Huế và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và điều tra vụ việc.

Trước đó, vào ngày 9/1, Công an phường Thủy Vân đã phát cảnh báo đối tượng Nguyễn Tấn Sang có các biểu hiện loạn thần. Sang thường xuyên đứng giữa lòng đường gây ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Công an phường Thủy Vân đề nghị các cơ quan, đơn vị nâng cao cảnh giác, có các biện pháp phòng ngừa và kịp thời báo với cơ quan chức năng khi phát hiện đối tượng có hành vi gây mất an ninh trật tự.

Nguồn: Nhật Anh – Báo Điện Tử Chính Phủ

https://baochinhphu.vn/pho-truong-cong-an-phuong-thuy-van-tp-hue-hy-sinh-khi-lam-nhiem-vu-102240113055928718.htm