Ngày 8/12, thời tiết cả nước hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày (8/12), Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, sau hửng nắng.

Ngày 8/12, thời tiết cả nước hửng nắng- Ảnh 1.

Thời tiết Nam Bộ có mây, ngày nắng, nhiệt độ 30-33 độ C, thuận tiện cho các hoạt động du lịch

Riêng thời tiết Thủ đô Hà Nội, hôm nay cũng có sương mù và sương mù nhẹ rải rác vào sáng sớm, sau hửng nắng tăng nhiệt với mức cao nhất 28 độ C, tăng nhẹ so với hôm qua.

Ngoài ra, các khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi cũng xuất hiện nắng trở lại và tăng nhiệt, mưa chỉ còn vài nơi và có xu hướng chấm dứt.

Nắng cũng là thời tiết chủ đạo ở khu vực Nam Bộ, Tây Nguyên. TPHCM và một số thành phố ở Nam Bộ nóng vào buổi trưa, mức nhiệt khá cao, 30-34 độ C. Riêng các thành phố Kon Tum, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Gia Nghĩa của khu vực Tây Nguyên nắng đẹp, không khí khá dễ chịu khi nhiệt độ không nơi nào vượt quá 30 độ C. Chiều tối những khu vực này vẫn khả năng có mưa rào và giông vài nơi.

Dự báo thời tiết chi tiết ngày 8/12:

Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-28 độ C.

Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C, có nơi dưới 14 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Đông Bắc Bộ có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, vùng núi 13-16 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 12 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế phía bắc có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ C, có nơi trên 27 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng – Bình Thuận có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 21-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-32 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C.

Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Nguồn: Anh Lê – Báo điện tử Chính phủ