Lễ hội Bia Hà Nội 2023 chính thức quay trở lại

Gắn bó người dân Thủ đô trong gần hai thập kỷ, Lễ hội Bia Hà Nội là sự kiện văn hóa ẩm thực được mong chờ nhất trong năm, thu hút hàng vạn tín đồ yêu bia tham dự.

Một sự kiện văn hóa, ẩm thực đặc sắc của Thủ đô

Lễ hội Bia Hà Nội là sự kiện văn hóa – ẩm thực thường niên do Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) tổ chức nhằm tri ân khách hàng, người tiêu dùng đã luôn đồng hành và yêu mến các thương hiệu của HABECO qua nhiều thế hệ.

Năm nay, Lễ hội Bia Hà Nội 2023 sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 17-18/11/2023 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội). Sự kiện sẽ tái hiện lại không gian Thủ đô Hà Nội mang đậm cảm hứng văn hóa và sự giao thoa giữa một Hà Nội cổ kính xen lẫn nét hiện đại ngày nay.

Lễ hội Bia Hà Nội 2023 chính thức quay trở lại
Lễ hội Bia Hà Nội 2023 sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 17-18/11/2023 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội)

Theo Ban tổ chức, mỗi khách hàng khi đến với lễ hội năm nay đều có cơ hội tham quan, trải nghiệm không gian văn hóa độc đáo cùng các chương trình nghệ thuật hấp dẫn mang đậm bản sắc các thương hiệu bia của HABECO, đồng thời thưởng thức đa dạng các dòng bia trứ danh đã làm nên tên tuổi của HABECO trên thị trường bia Việt Nam, mang đến những trải nghiệm tương tác độc đáo cho khách hàng.

Bên cạnh việc tái hiện một Hà Nội luôn giữ trọn những nét giá trị truyền thống, bia Hà Nội còn hướng người dùng đến sự vươn mình đổi mới và phát triển. Khách hàng sẽ có cơ hội hòa mình vào từng không gian đặc trưng mang đậm màu sắc của 3 thương hiệu nổi tiếng Bia Hà Nội – Bia Hơi Hà Nội – Hanoi Premium.

Bữa tiệc của âm thanh và màu sắc

Với sự đầu tư công phu, hoành tráng, chương trình nghệ thuật Lễ hội Bia Hà Nội năm nay sẽ mang tới những đêm nhạc với những cung bậc cảm xúc và trải nghiệm độc đáo với chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của dàn nghệ sĩ đình đám như Justatee, Hà Nhi, Dương Hoàng Yến, Anh Tú, Văn Mai Hương, Quân A.P, Phương Ly…

Bên cạnh đó còn là sự xuất hiện của các gương mặt nghệ sĩ trẻ tài năng được nhiều bạn trẻ quan tâm như rapper Double 2T, DJ Mie… tại đêm nhạc Hanoi Premium Night hứa hẹn sẽ đưa khán giả tận hưởng không khí lễ hội không chỉ đậm đà bản sắc văn hóa mà còn cháy hết mình cùng không khí lễ hội và đêm nhạc đầy cảm xúc.

Đặc biệt, đồng hành cùng quy định “Đã uống rượu bia không lái xe” của Chính phủ, Lễ hội Bia Hà Nội triển khai Chương trình “Uống có trách nhiệm”, dành tặng Khách Hàng hàng ngàn Mã giảm giá Grab để Khách Hàng tham dự sự kiện có những trải nghiệm an toàn, văn minh.

Gắn bó với Quý Khách Hàng trong gần hai thập kỷ, Lễ hội Bia Hà Nội đã trở thành sự kiện được các tín đồ yêu bia trên toàn Việt Nam mong đợi nhất trong năm. Sự kiện đã góp phần gìn giữ nét văn hóa và nâng tầm tinh hoa ẩm thực Việt lên tầng cao mới, khẳng định vị thế đáng tự hào của Việt Nam.

Ban tổ chức Lễ hội Bia Hà Nội khuyến cáo khách hàng tham dự sự kiện Đã uống rượu bia không lái xe. Chương trình chỉ dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

Nguồn: Tạp chí Công Thương