Imexpharm được vinh danh Doanh nghiệp có báo cáo thường niên và quản trị công ty tốt nhất

Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm vừa được vinh danh là công ty niêm yết có Top 20 Báo cáo thường niên tốt nhất nhóm ngành phi tài chính và Top 10 Quản trị công ty tốt nhất nhóm vốn hóa vừa.

Imexpharm được vinh danh Doanh nghiệp có báo cáo thường niên và quản trị công ty tốt nhất- Ảnh 2.Imexpharm được vinh danh Doanh nghiệp có báo cáo thường niên và quản trị công ty tốt nhất- Ảnh 1.

Ảnh lãnh đạo Imexpharm nhận các giải thưởng

Nhìn lại 11 tháng đầu năm, Imexpharm đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh. Theo đó, tổng doanh thu tháng 11 năm nay của Imexpharm đạt 230,3 tỷ đồng, tăng 11,9 % so với tháng 11 năm 2022. Lũy kế 11 tháng đầu năm 2023, Imexpharm đạt doanh thu thuần 1.788,8 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 360,6 tỷ đồng; lần lượt tăng 23,2% và 36,2% so với cùng kỳ năm 2022.

Với kết quả này, Imexpharm đã vượt 2,2% doanh thu và vượt 3% lợi nhuận theo kế hoạch mà Đại hội đồng cổ đông 2023 đã đề ra.

Tổng Giám đốc Imexpharm, Thầy thuốc nhân dân, Dược sĩ Trần Thị Đào chia sẻ: Là doanh nghiệp dược phẩm niêm yết trên sàn chứng khoán từ năm 2006, Imexpharm theo đuổi mục tiêu trở thành công ty phát triển bền vững, chuyên nghiệp và minh bạch trong mọi hoạt động, đặc biệt là trong hoạt động quản trị.

“Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Imexpharm luôn đầu tư có chiều sâu cho chất lượng sản phẩm trong khi đảm bảo giá thành hợp lý đến tay bệnh nhân. Chất lượng là một trong những điểm nổi bật của Imexpharm được các bệnh viện, bác sĩ và bệnh nhân ghi nhận trong những năm qua. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn duy trì hệ thống sản xuất đạt chuẩn quốc tế, tập trung nguồn lực, đầu tư bài bản các nhà máy sản xuất đạt chuẩn EU- GMP và tiêu chuẩn quốc tế tiên tiến khác”, Tổng Giám đốc Trần Thị Đào chia sẻ thêm.

Thành lập từ năm 1977 tại tỉnh Đồng Tháp, Imexpharm luôn đặt mục tiêu chất lượng là ưu tiên hàng. Đến nay, Imexpharm sở hữu bốn cụm nhà máy, trong đó có ba cụm nhà máy EU-GMP với 11 dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn EU-GMP, trở thành doanh nghiệp sản xuất dược phẩm có cụm nhà máy EU-GMP lớn nhất và chuỗi dây chuyền EU-GMP nhiều nhất hiện nay. Hiện, Imexpharm là đối tác sản xuất nhượng quyền của nhiều tập đoàn được đa quốc gia hàng đầu thế giới như: Sandoz, DP Pharma, Galien, Pharmacience Canada, Sanofi – Aventis./.

Nguồn: Báo điện tử Chính phủ

https://baochinhphu.vn/imexpharm-duoc-vinh-danh-doanh-nghiep-co-bao-cao-thuong-nien-va-quan-tri-cong-ty-tot-nhat-102231225184118042.htm