CSGT tỉnh Bình Định bắt 2 đối tượng truy nã đang lẩn trốn vào Nam

Ngay trong những ngày đầu ra quân đợt cao điểm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, trật tư xã hội dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán, lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) Bình Định đã bắt 2 đối tượng theo quyết định truy nã của Cơ quan CSĐT Công an TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh khi đang di chuyển, lẩn trốn trên tuyến giao thông qua địa bàn tỉnh vào Nam.

Khoảng 11h00 ngày 24/12, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định nhận được tin báo của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh về việc có 2 đối tượng bị truy nã bắt xe ô tô khách đang di chuyển từ phía Bắc vào Nam để lẩn trốn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định đã chỉ đạo Trạm CSGT Tuy Phước (Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định) huy động toàn bộ lực lượng, phương tiện phối hợp với các lực lượng chức năng như Phòng PC02, PK02 tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để chốt chặn và truy bắt bằng được các đối tượng có các đặc điểm, nhận dạng nói trên.

Đến 13h30 ngày 24/12, Tổ công tác hóa trang để theo dõi chiếc xe mà nghi vấn có 2 đối tượng truy nã thuộc Trạm CSGT Tuy Phước phát hiện xe ô tô khách nghi vấn mang BKS 50F-021.06 đang đi vào địa phận tỉnh Bình Định trên tuyến quốc lộ 1A. Tại điểm chốt chặn trước Trạm CSGT Tuy Phước, lực lượng CSGT đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện công khai kiểm tra theo Kế hoạch TTKS đồng thời truy tìm trên xe 2 đối tượng theo các thông tin đã được cung cấp. Khi phát hiện được các đối tượng, CBCS CSGT và các lực lượng phối hợp đã áp sát, khống chế, bắt giữ 2 đối tượng ngay trên xe ô tô khách trước sự ngỡ ngàng của cả 2 đối tượng và hành khách đi cùng trên xe.

CSGT tỉnh Bình Định bắt 2 đối tượng truy nã đang lẩn trốn vào Nam- Ảnh 1.

Đối tượng Hoàng Trọng Hùng bị CSGT tỉnh Bình Định bắt giữ.

CSGT tỉnh Bình Định bắt 2 đối tượng truy nã đang lẩn trốn vào Nam- Ảnh 2.

Đối tượng truy nã Nguyễn Trọng Đạt bi bắt

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng bị bắt khai tên Nguyễn Trọng Đạt, sinh ngày 29/02/1992, trú tại Tổ 5, khu Sơn Thạch, phường Cẩm Phả, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh và Hoàng Trọng Hùng, sinh 01/8/1997, trú tại thôn Nghĩa Khê, Tam Quang, Thái Bình phù hợp với các thông tin có liên quan trong quyết định truy nã của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh. Lực lượng CSGT đã tiến hành bàn giao 2 đối tượng cho Phòng PC02 Công an Bình Định để điều tra, xử lý theo quy định.

Nguồn: LS – Báo điện tử Chính phủ

https://baochinhphu.vn/csgt-tinh-binh-dinh-bat-2-doi-tuong-truy-na-102231224203554934.htm