Bộ trưởng Bộ Tài chính thăm, tặng quà người lao động tại Bình Định

Ngày 24/1, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc cùng Đoàn công tác của Bộ Tài chính đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết người lao động tại Khu công nghiệp Phú Tài, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại Khu công nghiệp Phú Tài, Bộ trưởng Hồ Đức Phớc đã gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng năm mới tới công nhân và người lao động đang làm việc tại khu công nghiệp và đã trao 100 suất quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Bộ trưởng Bộ Tài chính thăm, tặng quà người lao động tại Bình Định- Ảnh 1.

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc trao tặng 100 suất quà của Bộ Tài chính cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Nhân dịp này, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đã trao tặng 100 suất quà của Tổng Liên đoàn cho người lao động nghèo tại Khu công nghiệp Phú Tài.

Cũng trong sáng ngày 24/1, Đoàn công tác của Bộ Tài chính đã đến thăm và làm việc tại Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bình Định. Tại đây, Bộ trưởng Hồ Đức Phớc và các thành viên trong Đoàn công tác đã chứng kiến Lễ trao tặng các chương trình an sinh xã hội của các đơn vị thuộc Bộ đối với Mặt trận Tổ quốc tỉnh. Theo đó, ông Phạm Văn Hoàng, Tổng Giám đốc Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam đã trao 2 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo tỉnh; Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam ủng hộ Quỹ Khuyến học tỉnh 300 triệu đồng.

Thay mặt Thường trực Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định Nguyễn Thị Phong Vũ trân trọng cảm ơn Bộ trưởng Hồ Đức Phớc và đoàn công tác đã dành tình cảm cho quê hương Bình Định và khẳng định: “Tỉnh sẽ sử dụng nguồn kinh phí được hỗ trợ đảm bảo đúng mục đích, đúng đối tượng”.

Theo chương trình, Đoàn công tác của Bộ Tài chính sẽ tiếp tục thực hiện chương trình an sinh xã hội tại xã Cát Lâm, xã Cát Sơn huyện Phù Cát, Bình Định.

Nguồn: Anh Minh – Báo điện tử Chính phủ

https://baochinhphu.vn/bo-truong-bo-tai-chinh-tham-tang-qua-nguoi-lao-dong-tai-binh-dinh-102240124180730408.htm