Bay thẳng Hà Nội – Điện Biên dễ dàng cùng Vietjet

Tưng bừng đón Xuân, Vietjet mở đường bay thẳng giữa Hà Nội và Điện Biên, rút ngắn thời gian di chuyển cho người dân và du khách giữa hai địa phương, mở rộng cơ hội giao thương và du lịch giữa khu vực Tây Bắc với thủ đô Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ.

Bay thẳng Hà Nội - Điện Biên dễ dàng cùng Vietjet
- Ảnh 1.

Đường bay mới sẽ khai thác từ ngày 1/3/2024, với tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần

Hiện vé bay Hà Nội – Điện Biên đã được mở bán trên website www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air, các phòng vé và đại lý chính thức. Chỉ với hơn 30 phút bay, du khách đã đặt chân đến Điện Biên thay vì mất khoảng 12 tiếng đi đường bộ.

Đường bay mới sẽ khai thác từ ngày 1/3/2024, với tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu hàng tuần.

Chiều đi khởi hành từ Hà Nội lúc 9h30 và hạ cánh Điện Biên vào 10h25, chiều về khởi hành từ Điện Biên lúc 11h00 và hạ cánh tại Hà Nội vào 11h50.

Chào đón đường bay mới Hà Nội – Điện Biên, Vietjet dành ưu đãi vé bay chỉ từ 0 đồng trong khung giờ từ 12h – 14h mỗi ngày tại website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air cho tất cả các đường bay nội địa.

Bên cạnh đó, Vietjet còn tặng bảo hiểm du lịch Sky Care giúp hành khách an tâm di chuyển suốt hành trình bay. Khi đăng ký trở thành hội viên SkyJoy, hành khách còn được tích điểm đổi quà từ Vietjet và hơn 250 thương hiệu hàng đầu được yêu thích.

Bay thẳng Hà Nội - Điện Biên dễ dàng cùng Vietjet
- Ảnh 2.

Chào đón đường bay mới Hà Nội – Điện Biên, Vietjet dành ưu đãi vé bay chỉ từ 0 đồng trong khung giờ từ 12h – 14h mỗi ngày

Cùng với đường bay TPHCM – Điện Biên, đường bay Hà Nội – Điện Biên của Vietjet sẽ góp phần kết nối du khách mọi miền về với Điện Biên – địa danh với lịch sử “lừng lẫy 5 châu, chấn động địa cầu”, đặc biệt khi hoa ban bung cánh bừng nở trắng muốt trên những vạt núi, sườn đồi làm sáng bừng lên vẻ đẹp tinh khôi, trong trẻo cho đại ngàn Tây Bắc hùng vĩ.

Với mang bay rộng khắp của Vietjet trong nước và quốc tế đến Australia, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Singapore, Thái Lan, Indonesia, Campuchia, Lào,… du khách có thể thoải mái lựa chọn điểm đến phù hợp cho chuyến xuất hành đầu năm mới, trải nghiệm các món ăn nóng tươi ngon, đặc sắc ẩm thực Việt Nam như Phở Thìn, Bánh mì cùng tinh hoa ẩm thực thế giới đa dạng, đặc biệt ưu đãi với mức giảm giá tới 30% cho suất ăn đặt trước.

Nguồn: PT – Báo điện tử Chính phủ

https://baochinhphu.vn/bay-thang-ha-noi-dien-bien-de-dang-cung-vietjet-102240112183159698.htm