Báo Khánh Hòa và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Khánh Hòa ký kết tuyên truyền ẩm thực địa phương

Sáng 5-12,  Báo Khánh Hòa và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Khánh Hòa tổ chức lễ ký kết tuyên truyền trên Báo Khánh Hòa điện tử (baokhanhhoa.vn) giới thiệu ẩm thực của tỉnh đến với người dân và du khách.

Lãnh đạo 2 đơn vị trao hợp đồng ký kết tuyên truyền giới thiệu các món ngon ở Khánh Hòa.
Lãnh đạo 2 đơn vị trao hợp đồng ký kết tuyên truyền.

Tại buổi ký kết, 2 đơn vị đã thảo luận một số nội dung thực hiện các video clip chuyên mục Review trên Báo Khánh Hòa điện tử giới thiệu về quán ăn, nhà hàng, món ăn ngon, mới lạ; đầu bếp hướng dẫn chế biến món ăn… Ngoài đăng trên Báo Khánh Hòa điện tử, Báo sẽ hỗ trợ Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Khánh Hòa đăng miễn phí các sản phẩm review trên các nền tảng mạng xã hội của Báo Khánh Hòa.

Lãnh đạo 2 đơn vị thảo luận nội dung tuyên truyền.
Lãnh đạo 2 đơn vị thảo luận nội dung tuyên truyền.

Chương trình ký kết giữa 2 đơn vị nhằm giới thiệu các món ngon ở Khánh Hòa đến với người dân và du khách đồng thời quảng bá hình ảnh và con người Nha Trang – Khánh Hòa đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Trong thời gian tới, Báo Khánh Hòa sẽ phối hợp với Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Khánh Hòa thực hiện chương trình Top những món ngon của Nha trang, Khánh Hòa; dự kiến sẽ đăng định kỳ mỗi tháng trên Báo Khánh Hòa điện tử và các nền tảng mạng xã hội của Báo.

Nguồn: Thành An – Mã Phương – Báo Khánh Hòa điện tử